ประวัติ Asian Star ลีบอมซู (Lee Bum Soo)
ลีบอมซู (Lee Bum Soo)
ชื่อจริง : 이범수 Lee Bum Soo
ชื่อในวงการ : Lee Bum Soo
ชื่อเล่น : Lee Bum Soo
ส่วนสูง : 171
น้ำหนัก : 65
เกิดวันที่ : 3 มกราคม 2513

  ประวัติลีบอมซู (Lee Bum Soo)  

ลีบอมซู” 이범수 Lee Bum Soo เป็นนักแสดงชายชาวเกาหลีใต้ และที่สำคัญเขาได้ฝากผลงานซีรี่ย์และภาพยนตร์ไว้หลากหลายเรื่อง ในบทนักแสดงนำ

 

ผลงานซีรี่ย์ของ ลีบอมซู

2014    Triangle
2013    Prime Minister and I,IRIS 2
2012    Dr.JinHistory of a Salaryman,
2010    Giant
2008    On Air (SBS, 2008)

 

ผลงานภาพยนตร์ของ ลีบอมซู

2015    Beauty Inside
2014    The Divine Move
2012    Over My Dead Body
2010    Sai
2009    Descendants of Hong Gil Dong,Where is Jung Seung Phil,More Than Blue,Lifting King Kong
2008    Death Bell
2006    Project Makeover,My Wife is a Gangster 3,200 Pounds Beauty,Mission Sex Control,The City of Violence,Forbidden Quest
2005    Lee Dae-ro Can’t Die,She’s on Duty

 

รางวัลที่ ลีบอมซู ได้รับ

2007    47th Grand Bell Awards,43rd Baeksang Arts Awards,SBS Drama Awards[9]
2008    Mnet 20’s Choice Awards
2010    SBS Drama Awards
2013    KBS Drama Awards

 

ขอบคุณที่มา : wikipedia

TOP