ประวัติ Asian Star จิซอง (Ji Sung)
จิซอง (Ji Sung)
ชื่อจริง : 곽태근 Kwak Tae Gun
ชื่อในวงการ : Ji Sung
ชื่อเล่น : Ji Sung
ส่วนสูง : 178
น้ำหนัก : 70
เกิดวันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2520

  ประวัติจิซอง (Ji Sung)  

“จิซอง”  곽태근 Kwak Tae Gun เป็นนักแสดงชายชาวเกาหลีใต้ซึ่งเขามีชื่อจริงว่า ควัก แท-กุน เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Suwon University จิซองสามารถพูดได้ทั้งภาษาเกาหลีใต้และญี่ปุ่น

 

ผลงานภาพยนตร์ของ จิซอง

2002    Whistling Princess
2004    Phantom Master: Dark Hero from the Ruined Empire (animated)
2005    Blood Rain
2008    Fate
2012    My PS Partner
2014    Confession

 

ผลงานซีรี่ย์ของ จิซอง

2001    Delicious Proposal,Open Drama Man & Woman”A Couple of Hours Before Breaking Up with Her”,The Rules of Marriage,Wonderful Days
2002    Let’s Go,Sunshine Hunting
2003    All In,The King’s Woman
2004    Terms of Endearment,Save the Last Dance for Me
2005    Beating Heart
2007    New Heart
2009    Swallow the Sun
2010    Kim Su-ro, The Iron King
2011    Royal Family,Protect the Boss
2012    The Great Seer
2013    Secret Love
2015    Kill Me, Heal Me

 

รางวัลที่ จิซอง ได้รับ

2004    SBS Drama Awards

2008
Han Il Culture Awards
MBC Drama Awards

2009
SBS Drama Awards

2010
5th Asia Model Festival Awards
26th Korea Best Dresser Swan Awards

2011
4th Style Icon Awards
MBC Drama Awards
SBS Drama Awards

2012    SBS Drama Awards

2013    KBS Drama Awards

2014    3rd APAN Star Awards

 

ขอบคุณที่มา : wikipedia

TOP