ประวัติ Asian Star แจฮี (Jae Hee)
แจฮี (Jae Hee)
ชื่อจริง : 재희 Jae Hee
ชื่อในวงการ : Jae Hee
ชื่อเล่น : Jae Hee
ส่วนสูง : 178
น้ำหนัก : 63
เกิดวันที่ : 25 พฤษภาคม 2523

  ประวัติแจฮี (Jae Hee)  

แจฮี 재희 Jae Hee เป็นนักแสดงชายชาวเกาหลีใต้ ซึ่ง แจฮี ได้เริ่มงานแสดงในปี 1997 เรื่อง Mountain ของทางช่อง MBC และยังคงมีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เช่น Wuri’s Family และ Bloody Beach

 

ผลงานแสดงละครซีรี่ย์ของ แจฮี
School 2 (KBS1, 1999-2000)
Golbangi (SBS, 2000-2001)
Medical Center (SBS, 2000-2001, ep 5 guest appearance)
Wuri’s Family (MBC, 2001-2002)
To Be With You (KBS1, 2002-2003)
Delightful Girl Choon-Hyang (KBS2, 2005)
My Girl (SBS, 2005-2006, ep 16 cameo)
Hometown Legends “쌍둥이자매비사” (KBS2, 2006)
Witch Yoo Hee (SBS, 2007)
One Mom and Three Dads (KBS2, 2008)
Hometown Legends “Oh Goo the Exorcism” (KBS2, 2008)
추적! X-boyfriend (Mnet, 2008)
Color of Woman (Channel A, 2011-2012)
May Queen (MBC, 2012)
Jang Ok-jung, Living by Love (SBS, 2013)
The Firstborn (jTBC, 2013)
Save the Family (KBS1, 2015)

 

ผลงานภาพยนตร์ของ แจฮี
Bloody Beach (2000)
3-Iron (2004)
The Art of Fighting (2006)
The Evil Twin (2007)
Zig Zag Love (aka The Single Sitting on Both Sides of the Fence, unreleased)
Mandate (2008)
Crimes of Passion (2013)

 

รางวัลที่ แจฮี ได้รับ
2005 KBS Drama Awards: Best Couple with Han Chae-young (Delightful Girl Choon-Hyang)
2005 KBS Drama Awards: Best New Actor (Delightful Girl Choon-Hyang)
2009 The Army Chief of Staff Award
2012 MBC Drama Awards: Excellence Award, Actor in a Serial Drama (May Queen)

TOP