ประวัติ Asian Star ฮันกาอิน (Han Ga In)
ฮันกาอิน (Han Ga In)
ชื่อจริง : 한가인 Han Ga In
ชื่อในวงการ : Han Ga In
ชื่อเล่น : Han Ga In
ส่วนสูง : 169
น้ำหนัก : 46
เกิดวันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2525

  ประวัติฮันกาอิน (Han Ga In)  

ฮันกาอิน 한가인 Han Ga In ซึ่งเธอมีชื่อจริงว่า คิมยุนจู ฮันกาอิน เป็นนางแบบและนักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ ซึ่งปัจจุบันเธอได้แต่งงานแล้วกับนักแสดงหนุ่มยุนจุงฮุน

 

ผลงานละครซีรี่ย์ของ ฮันกาอิน
2003    Comedy Town,Yellow Handkerchief
2004    Terms of Endearment
2005    Super Rookie
2006    Dr. Kkang
2007    Witch Yoo Hee
2010    Bad Guy
2012    Moon Embracing the Sun

 

ผลงานภาพยนตร์ของ ฮันกาอิน
2004    Once Upon a Time in High School
2012    Architecture 101

 

รางวัลที่ ฮันกาอิน ได้รับ
2004
40th Baeksang Arts Awards
25th Blue Dragon Film Awards
3rd Korean Film Awards
KBS Drama Awards

2005
MBC Drama Awards

2012
7th Seoul International Drama Awards
1st K-Drama Star Awards
MBC Drama Awards

TOP