ประวัติ Asian Star ยูอี (Uee)
ยูอี (Uee)
ชื่อจริง : 유이 Uee
ชื่อในวงการ : Uee
ชื่อเล่น : Uee
ส่วนสูง : 170
น้ำหนัก : 50
เกิดวันที่ : 9 เมษายน 2531

  ประวัติยูอี (Uee)  

ยูอี 유이 Uee เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเธอเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง After School ตั้งแต่ปี 2009 นอกจากนี้เธอก็ยังมีผลงานละครซีรี่ย์มากมาย อาทิ Golden Rainbow,Hogu’s Love,High Society

 

ผลงานละครซีรี่ย์ของ ยูอี
2009    Queen Seondeok,You’re Beautiful
2010    My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox
2011    All My Love,Birdie Buddy,Ojakgyo Family
2012    Jeon Woo-chi
2013    Golden Rainbow
2015    Hogu’s Love,High Society

 

ผลงานรายการวาไรตี้โชว์ของ ยูอี
2011    Music Bank
2013    Barefooted Friends
2014    Law of the Jungle

 

รางวัลที่ ยูอี ได้รับ
2011
KBS Drama Awards

2012
48th Paeksang Arts Awards
KBS Drama Awards

2013
49th Paeksang Arts Awards
MBC Drama Awards

2015
51st Paeksang Arts Awards

  instagram Uee  

ยูอี (Uee)
TOP