ประวัติ / Asian Star / อีซอวอน (Lee Seo Won)
อีซอวอน (Lee Seo Won)
ชื่อจริง : 이서원 Lee Seo Won
ชื่อในวงการ : Lee Seo Won
ชื่อเล่น : Lee Seo Won
ส่วนสูง : 178
น้ำหนัก : 64
เกิดวันที่ : 17 กุมภาพันธ์ 1997
ข่าวที่เกี่ยวข้อง [ อีซอวอน (Lee Seo Won) ]

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hospital Ship

เรื่องราวเกี่ยวกับหมอหนุ่มที่ให้การรักษาพยาบาลแก่ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านชนบทผ่านเรือโรงพยาบาลที่อยู่รอบเกาะเล็กๆ...

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Liar and His Lover

The Liar and His Lover เป็นซีรี่ย์ที่ถูกสร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง “カノジョはうそをあいしすぎてる” โดย Aoki Kotomi ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2009...

  ประวัติอีซอวอน (Lee Seo Won)  

อีซอวอน 이서원 Lee Seo Won เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ต้นสังกัด Blossom Entertainment อีซอวอนมีผลงานซีรีส์หลายเรื่องอาทิ Uncontrollably Fond ออนแอร์ทางช่อง KBS2 ในปี 2016, The Liar and His Lover ออนแอร์ทางช่อง tvN ในปี 2017, Hospital Ship ออนแอร์ทางช่อง MBC ในปี 2017

 

อีซอวอน (Lee Seo Won)

อีซอวอน (Lee Seo Won)

 

อีซอวอน (Lee Seo Won)

อีซอวอน (Lee Seo Won)

 

อีซอวอน (Lee Seo Won)

อีซอวอน (Lee Seo Won)

 

อีซอวอน (Lee Seo Won)

อีซอวอน (Lee Seo Won)

 

อีซอวอน (Lee Seo Won)

อีซอวอน (Lee Seo Won)

 

ผลงานละครซีรีส์ของ อีซอวอน

About Time (tvN, 2018)
Last Minute Romance (jTBC, 2017)
Hospital Ship (MBC, 2017)
The Liar and His Lover (tvN, 2017)
Uncontrollably Fond (KBS2, 2016)
Awl (jTBC, 2015)

 

ขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูลและรูปภาพ : asianwiki ,TV Daily, pinterest