ประวัติ / Asian Star / คิม แซรอน (Kim Sae Ron)
คิม แซรอน (Kim Sae Ron)
ชื่อจริง : 김새론 Kim Sae Ron
ชื่อในวงการ : Kim Sae Ron
ชื่อเล่น : Kim Sae Ron
ส่วนสูง :
น้ำหนัก :
เกิดวันที่ : 31 กรกฎาคม 2000

  ประวัติคิม แซรอน (Kim Sae Ron)  

คิม แซรอน 김새론  Kim Sae Ron เธอคือนักแสดงหญิงจากประเทศเกาหลีใต้ หรือที่เรารู้จักเธอกันในเรื่อง A Brand New Life ที่เธอรับบทเป็น จินฮีและเรื่อง The Man From Newhere แสดงกับวอนบิน

 

ผลงานภาพยนตร์ของ คิม แซรอน
2009    A Brand New Life
2010    The Man From Nowhere
2011    I Am a Dad
2012    Barbie,The Neighbor
2014    Manshin: Ten Thousand Spirits,A Girl at My Door (Doheeya),Manhole

 

ผลงานละครซีรี่ย์ของ คิม แซรอน
2011    Can You Hear My Heart,Heaven’s Garden
2012    Fashion King,I Need Romance 2012,Mom Is Acting Up,Missing You
2013    The Queen’s Classroom
2014    High School-Love On
2015    Drama Special Snowy Road

 

รางวัลที่ คิม แซรอน ได้รับ
2011
47th Paeksang Arts Awards
8th Max Movie Awards

2013
6th Korea Drama Awards
2013 MBC Drama Awards

2014
23rd Buil Film Awards
51st Grand Bell Awards
7th Herald Donga Lifestyle Awards
35th Blue Dragon Film Awards
KBS Drama Awards

2015
2nd Wildflower Film Awards
51st Baeksang Arts Awards