ประวัติ / Asian Star / ยุกซองแจ (Yook Sung Jae)
ยุกซองแจ (Yook Sung Jae)
ชื่อจริง : 육성재 Yook Sung Jae
ชื่อในวงการ : Yook Sung Jae
ชื่อเล่น : Yook Sung Jae
ส่วนสูง : 180
น้ำหนัก : 68
เกิดวันที่ : 2 พฤษภาคม 1995

  ประวัติยุกซองแจ (Yook Sung Jae)  

ยุกซองแจ 육성재 Yook Sung Jae เป็นนักแสดง นักร้องและนักเต้นชาวเกาหลีใต้ ซึ่งยุกซองแจเป็นหนึ่งในสมาชิกวง BTOB นอกจากนี้ยุกซอกแจยังเป็นที่รู้จักในโดดเด่นในด้านการแสดงด้วย และผลงานเรื่องล่าสุดที่ทำให้เขาโด่งดังมากๆ ก็คือ ซีรี่ย์เรื่อง Who Are You: School 2015..

 

ผลงานละครซีรี่ย์ของ ยุกซองแจ
2013    Monstar
2013    The Heirs
2013    Reply 1994
2014    Plus Nine Boys
2015    Who Are You: School 2015

 

ผลงานรายการวาไรตี้โชว์ของ ยุกซองแจ
2014-2015    Real Men
2014-2015    A Song For You Season 3
2014-2015    Hitmaker
2015        Invisible Man
2015        Happy Together
2015        We Got Married