ประวัติ / Asian Star / คิม คิบอม (Kim Kibum)
คิม คิบอม (Kim Kibum)
ชื่อจริง : 김기범 Kim Kibum
ชื่อในวงการ : Kim Kibum
ชื่อเล่น : Kim Kibum
ส่วนสูง :
น้ำหนัก :
เกิดวันที่ : 21 สิงหาคม 2530

  ประวัติคิม คิบอม (Kim Kibum)  

คิม คิบอม 김기범 Kim Kibum เป็นนักแสดง นักร้อง และนักเต้น ชาวเกาหลีใต้ และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงซูเปอร์จูเนียร์อีกด้วย นอกจากนี้คิบอมก็ยังมีผลงานละครซีรี่ย์มากมายอาทิ April Kiss แต่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในฐานะนักร้องวงซูเปอร์จูเนียร์

คิม คิบอม แสดงละครซีรี่ย์เรื่องแรก คือ April Kiss หลังจากเปิดตัวร่วมกับวงดังอย่างซูเปอร์จูเนียร์ ในช่วงปลายปี ค.ศ. 2005 ก้ได้แสดงละครเรื่อง Marrying a Millionaire ทางช่อง MBC และบทนำในละครซิทคอมเรื่อง Rainbow Romance

 

ผลงานภาพยนตร์ของคิม คิบอม
2007    Attack on the Pin-Up Boys
2010    Jumunjin

 

ผลงานละครซีรี่ย์ของคิม คิบอม
2006    Snow Flower
2008    Chunja’s Happy Events
2011    Deep Rooted Tree
2012    I Love Lee Tae-ri
2013    The Demi-Gods and Semi-Devils
2014    Lucky Tianbao