ประวัติ / Hollywood Star / ไคลี่ เจนเนอร์
ไคลี่ เจนเนอร์
ชื่อจริง : ไคลี่ เจนเนอร์
ชื่อในวงการ : ไคลี่ เจนเนอร์
ชื่อเล่น : ไคลี่ เจนเนอร์
ส่วนสูง : 168
น้ำหนัก :
เกิดวันที่ : 10 สิงหาคม 1997

  ประวัติไคลี่ เจนเนอร์  

ไคลี่ เจนเนอร์ หรือ Kylie Kristen Jenner เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและเป็นน้องสาวของ เคนดัล เจนเนอร์ เกิดที่ลอสแอนเจลิส, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา และเป็นลูกสาวของคริส เจนเนอร์ และเคทลิน เจนเนอร์
ซึ่งสมาชิกในบ้านคาร์ดาเชียนมีดังนี้ เคนดัลล์ เจนเนอร์, คิม คาร์แดเชี่ยน, โคลอี้ คาร์เดเชียน, คอร์ทนี่ย์ คาร์ดาเชี่ยน, ร็อบ คาร์เดเชียน, โบรดี้ เจนเนอร์, Brandon Jenner

 

Kylie Jenner

Kylie Jenner

 

 

ผลงานของ ไคลี่ เจนเนอร์
2007–present    Keeping Up with the Kardashians
2010, 2013    Kourtney and Khloé Take Miami
2012    America’s Next Top Model, Cycle 18
2012    Million Dollar Closets
2014    Deal with It
2014    Much Music Video Awards
2014    Kourtney and Khloé Take The Hamptons
2014    Ridiculousness